Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”….

Dạy con làm giàu – Tập 13

DAY-CO-LAM-GIAU-13_logo-moiNâng cao chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính. Quan trọng hơn là qua những điều tác giả trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 328 trang
Giá bìa: 87.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 12

DAY-CO-LAM-GIAU-12Xây dựng con thuyền tài chính của bạn sẽ dạy bạn những kỹ năng tài chính cần thiết để chuẩn bị cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra; cách thức để tồn tại trong những lúc khủng hoảng – và khám phá ra những đầu tư yêu thích nhất của người cha giàu.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 460 trang
Giá bìa: 117.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 11

DAY-CO-LAM-GIAU-11_logo-moiỞ quyển sách này, tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 226 trang
Giá bìa: 62.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 10

DAY-CON-LAM-GIAU-10new-xpĐây là quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực. Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 412 trang
Giá bìa: 80.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 9

DAY-CO-LAM-GIAU-9_newĐây là quyển thứ 9 trong bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU và là quyển sách mới nhất của Robert T.Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn – những chọn lựa để giàu có.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 134 trang
Giá bìa: 40.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 8

DAY-CO-LAM-GIAU-8...Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau. Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá. Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại, bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu, bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt… Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực bạn ạ. Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những đồng tiền tích cực.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 134 trang
Giá bìa: 40.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 7

DAY-CO-LAM-GIAU-7_logo-moi_xpQuyển sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc và tương lai tài chính của mình, và làm ra nhiều tiền hơn; giúp bạn hiểu tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian hơn; đưa ra rất nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và lựa chọn…

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 340 trang
Giá bìa: 80.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 6

DAY-CO-LAM-GIAU-6...Nếu bạn đã từng cảm thấy thất vọng vì việc làm công lãnh lương hay làm tư không cho bạn sự an toàn tài chính mà bạn khao khát , còn có cách thay thế. Nếu những đầu tư của bạn thất bại, bạn mệt mỏi vì những lời khuyên tài chính cũ xì, bạn lo lắng về việc nghỉ hưu, hay bạn chỉ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể tìm thấy con đường đến sự tự do về tài chính trong quyển sách này. Quyển sách gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của người bố giàu và sau đó tìm thấy con đường đi đến sự thành công về tài chính của riêng mình. Và bạn cũng có thể tạo ra những câu chuyện thành công từ tập sách này.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 328 trang
Giá bìa: 65.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 5

DAY-CO-LAM-GIAU-5...Quyển sách giúp các bậc cha mẹ nhận ra những thay đổi hàng ngày và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về tài chính, về cuộc sống để chúng thành công và giàu có khi chúng bước vào đời. Bên cạnh những kiến thức tiếp thu được ở nhà trường của con cái thì các bậc cha mẹ cần tích cực trang bị cho chúng những kiến thức cần thiết nhưng còn khuyết để chúng khởi đầu thuận lợi về mặt tài chính, để giúp chúng không sao lãng việc học, để phát hiện và phát huy tài năng của chúng để xây dựng chúng thành những người học suốt đời… Có được như vậy, con chúng ta mới có thể thích nghi tốt với môi trường thay đổi chóng mặt của thời đại Công nghệ – Thông tin. Và quan trọng nhất là con chúng ta có thể trở thành những người giàu có bằng chính tài năng của chúng, ngay cả khi bố mẹ chúng không giàu.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 488 trang
Giá bìa: 90.000 đồng

Mua sách

Dạy con làm giàu – Tập 4

DAY-CO-LAM-GIAU-4_logo-moiĐúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng. Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?… 16 chương sách thực sự là kim chỉ nan hữu ích cho bước đầu tạo dựng sự nghiệp của mỗi người.

Tác giả: Robert T. Kiyossaki
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 280 trang
Giá bìa: 75.000 đồng

Mua sách

lien-he_ybook