Thời điểm đột phá

Tác giả của Người Phụ Nữ Giàu tiếp tục đưa ra những kinh nghiệm, bài học và lời khuyên để giúp phụ nữ ngày càng thành công và hạnh phúc.

Cuốn sách Thời điểm đột phá thực sự là một lời kêu gọi đối với phụ nữ – dành cho những phụ nữ mong muốn đạt được nhiều hơn nữa trong cuộc đời, cho những người phụ nữ không biết lo sợ trước thách thức, cho những người sẵn sàng đứng lên và trở thành những hình mẫu điển hình, cho những người phụ nữ sẵn sàng làm những gì cần thiết hôm nay để có sự tự do và hạnh phúc trong tương lai, cho những người phụ nữ mong muốn có được tất cả.

Tác giả: Kim Kiyosaki
Khổ sách: 14x20cm
Số trang: 400
Giá bán: 117,000

Mua sách  Mua ebook

Người phụ nữ giàu

Bằng kinh nghiệm của mình, Kim Kiyosaki, vợ của tác giả bộ sách Dạy con làm giàu, chia sẻ với phụ nữ khắp nơi những kiến thức bổ ích về đồng tiền, về đầu tư. Và thông qua quyển sách này, bà muốn giúp phụ nữ thay đổi tư duy về đồng tiền, kiểm soát đồng tiền tốt hơn để từ đó được độc lập về tài chính – không phụ thuộc vào đàn ông, gia đình, hay công ty, hay chính phủ, và quan trọng nhất là giúp phụ nữ quản lý cuộc đời mình tốt hơn.

Tác giả: Kim Kiyosaki
Khổ sách: 14x20cm
Số trang: 352
Giá bán: 80.000 đồng

Mua sách

Dấn thân

khac-dan-thanSheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của Facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập Facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở Thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google và Bộ Tài chính Mỹ.

Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, sự vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn.

Tác giả còn cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam, đồng thời mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản tiếng Việt.

Tác giả: Sheryl Sandberg – Nell Scovell, Trần Thị Ngân Tuyến dịch
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 352 trang
Giá bìa: 92.000 đồng

Mua sách  Mua ebook

lien-he_ybook